รับนักศึกษาฝึกงานทุกสถาบัน
โดยผู้สนใจจำเป็นต้องมีคุณสมบัติดังนี้

1.   เกรดเฉลี่ยไม่ต่ำกว่า 2.5
2.   บุคลิกดี มีไหวพริบ สนใจใฝ่รู้และกระตือรือร้นอยู่เสมอ
3.   มีความรับผิดชอบในหน้าที่สูงมาก
4.   มีความคิดสร้างสรรค์ กล้าแสดงออก
5.   มีความรู้พื้นฐานด้านโปรแกรมตกแต่งภาพ (photoshop)
6.   มีทักษะในการฟัง พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษหรือญี่ปุ่นได้ในระดับพอใช้
7.   สามารถเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศได้(จำเป็นมาก)
8.   มีคอมพิวเตอร์ Note Book เป็นของตนเอง

ส่งเอกสารแนะนำตัว ระบุข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลการศึกษา ประสบการณ์ที่ผ่านมา พร้อมรูปถ่ายที่ชัดเจน เบอร์โทร ส่งทาง E-mail: ที่info@paradiseintertour.com  บริษัทฯจะพิจารณาเบื้องต้นจากเอกสารการสมัครทาง E- mail หากตรงตามหลักเกณฑ์จะนัดหมายเพื่อเข้าสัมภาษณ์อีกครั้ง
หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ โทร: 081-750-8158 หรือ               LINE ID : Chaokhun08 ได้ในวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 09.00 - 18.00 น.

 

ประสบการณ์จากรุ่นพี่

 

          " นึกถึงวันแรกที่เข้ามาบริษัท ความรู้สึกตอนนั้น..บริษัทอยู่ลึกมาก (แต่ความจริงไม่ลึกขนาดนั้น) ขณะขับรถเข้าไปเรื่อยๆใจนึงก็คิด กลับรถออกไปดีไหม คิดที่จะกลับรถออกมาหลายรอบจริงๆ แต่ที่สุดก็ตัดสินใจถึงไหนถึงกัน  ในการสัมภาษณ์พี่ๆก็ชี้แจงถึงรายละเอียดของงาน ระเบียบ ข้อบังคับคร่าวๆพร้อมกับเพื่อนใหม่อีก 2 คน ซึ่งวันแรกของการเริ่มงานก็สบายๆ พี่ๆทุกคนคุยเล่นกัน จนทำให้รู้สึกไม่เหมือนต้องมาทำงาน

            ระยะเวลาที่ผ่านมา เกือบ 2 เดือน ได้เรียนรู้ทักษะหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็น เรื่องงาน หรือเรื่องชีวิตส่วนตัว และยังได้เรียนรู้หลายๆมุมมองจาก จากพี่ๆทุกคนในบริษัท ซึ่งสำหรับนัทแล้ว สิ่งสำคัญที่ได้จากที่นี่คือ การเรียนรู้ "ใจเขาใจเรา" ทุกคนมีสิ่งที่ตัวเองต้องการแตกต่างกันออกไป แต่การที่เราจะอยู่ร่วมกัน ให้มีความสุข และองค์กรก้าวหน้านั้น เราจะต้องไม่ลืม ว่าเราไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่บนโลกนี้คนเดียว ถ้าเราเข้าใจหรือ “พยายาม” ที่จะเข้าใจเหตุผลของการกระทำนั้นแล้ว จะทำให้เราเป็นคนที่มีความสุขในทุกๆที่ ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆแค่ 2 เดือน ที่พาราไดซ์อินเตอร์ทัวร์นอกจากได้มอบบทเรียนชีวิตที่สำคัญ ยังได้มอบมิตรภาพดีๆ จากพี่ๆทุกคนในบริษัทฯ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณพระ ซึ่งส่วนตัวแล้วนับถือเหมือนพ่ออีกคนนึง ที่สามารถคุย ขอคำปรึกษาอย่างจริงใจ ได้ทุกๆเรื่อง ท้ายสุดนี้ก็รู้สึกว่าโชคดีจริงๆที่ไม่คิดกลับรถจากมาในวันนั้น"

นางสาว ณัฐนันท์ อนันต์เจริญภากร  
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชีหลักสูตรนานาชาติ สาขาการเงิน  

 

 

           " ตอนที่โทรมาสอบถามเรื่องฝึกงานครั้งแรก พี่ๆถามว่าทำอะไรเป็นบ้าง เราก็คิดว่าถ่ายรูปได้ ตัดต่อวีดีโอได้ ทำPhotoshop ได้ ก็คิดว่ามีความสามารถพิเศษ เยอะแล้ว แต่พอได้มาฝึกงานจริงๆ ที่พูดมาทั้งหมด ธรรมดามาก ทุกคนที่มาฝึกงานที่นี่ทำได้ทุกคน เพื่อนๆมาจากสถาบันอื่นๆเก่งๆกันทั้งนั้น ความสามารถรอบตัว ทำให้ผมต้องพัฒนาตัวเองมากขึ้นไปอีก ฝึกงานที่นี่ ทำงานเยอะมาก เรียกว่ามากถึงมากที่สุด  ได้ไปร่วมเจรจาธุรกิจกับพี่ๆ ท่ามกลางคนญี่ปุ่นมากมายหลายครั้ง ต้องซ้อม Present งานทุกสัปดาห์ ได้เรียนรู้เรื่องการตลาดออนไลน์ เรื่อง SEO เรื่องGoogle Adwads ฝึกงานที่นี่ทำให้ความคิดเรากว้างขึ้น รู้เลยว่า การออกทริป ไม่ใช่คำตอบสุดท้ายของการเลือกที่ฝึกงาน ทุกอย่างที่ได้เรียนรู้บอกได้เลยว่า.. คุ้มมากครับ"


นาย ศรายุทธ  จรภรณ์  
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม สาขาการจัดการท่องเที่ยว

 

          " มาฝึกงานที่นี่ มีเรื่องให้ได้ตื่นเต้นตลอด ได้ออกไป Present งานกับพี่ๆบ่อยมาก ปกติเวลาพูดในห้องเรียนก็ว่าตื่นเต้นแล้ว แต่เมื่อต้อง Presentจริงๆ ต่อหน้าลูกค้าจริงๆ พลาดไม่ได้จริงๆ ทุกคำที่ออกจากปากเราไปมันหมายถึงการจะได้งานหรือไม่ได้งาน เกร็งสุดๆ ซึ่งต้องขอบคุณพี่ๆที่คอยแนะนำและไว้ใจให้ทำงานยากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนพี่พระมอบหมายให้ทำ Power point แนะนำบริษัทเป็นภาษาญี่ปุ่น แล้วต้องยืนพูดให้แขกญี่ปุ่นฟังเป็นสิบคน ตื่นเต้นมากๆเพราะมีพี่ที่เป็นล่ามมาร่วมฟังด้วย กลัวพูดผิด แต่ที่สุดก็ผ่านไปได้"

น.ส. ดาริญ ศรีสมุทร
มหาวิทยาลัยศิลปากร คณะอักษรศาสตร์ เอกภาษาญี่ปุ่น